Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh

Bí quyết giữ chồng của phụ nữ thông minh

Nhiều chị em nội chợ tưởng chừng như nắm trọn hạnh phúc sau khi kết hôn. Nhưng khi bắt đầu với cuộc sống gia đình thì mới hiểu phải biết cách giữ lửa và cách giữ chồng hiệu quả thì mới hạnh phúc mỗi ngày được.

Hiểu được vấn đề lúng túng, khó khăn trong cách giữ chồng như nào là tốt của chị em phụ nữ chính vì vậy mà chúng tôi viết bài viết này với mục đích chia sẽ những kinh nghiệm sương máu cho các bạn. Và đặc biệt không chỉ với những chị em có gia đình mà còn đối với các bạn đang yêu và muốn tình yêu được bền lâu thì hãy tham khảo ngay sau dưới đây.

Tuyệt chiêu giữ chồng và người yêu:

1.Giữ chồng bằng chuyện đó : Rất nhiều cặp vợ chồng đã không hạnh phúc, thậm chí ly hôn, ngoại tình vì chỉ không hợp chuyện đó, hoặc không được thỏa mãn điều đó. Việc này bạn cần đảm bảo luôn luôn đáp ứng và làm mới mẻ chuyện đó thì mới không để chồng có cớ ngoại tình hay chán nản. Bạn nên làm như sau:

+ Phụ nữ thường nghĩ khi trên giường chỉ có chị em phụ nữ được nhận những lời âu yếm từ anh chồng song lại không đáp trả. Điều mà bạn cần lưu ý là dù đàn ông yêu bằng mắt thì những lời khen ngợi của bạn khi cạnh nhau là không hề thừa. Chỉ đơn giản chỉ là khen chàng rất giỏi trong khoản “ấy” thôi cũng đủ để bạn tiếp thêm sức mạnh cho người bạn đời của mình. Điều đó là sức mạnh có khi còn mạnh hơn cả một liều thuốc Viagra ấy chứ, và bạn sẽ thấy ngay được hiệu quả với một cuộc yêu nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

cach giu chong

+ Bạn cũng nên chủ động quyến rũ hơn như  thay đổi bọ đồ ngủ của mình, mùi hương quyến rũ khi chuẩn bị làm chuyện đó với chồng, hãy để chồng luôn có cảm giác mới lạ mỗi lần nhìn thấy bạn. Cảm giác của chàng lúc này là quay lại thời mới yêu lúc nào cũng mới mẻ và hấp dẫn.

+ Nếu bạn có những dấu hiệu không tốt khi làm chuyện đó thì nên bồi bổ sức khỏe để luôn sẵn sàng lâm trận với chàng, để cảm xúc vợ chồng được thăng hoa

2. Luôn chăm sóc và biết quan tầm chồng

Bạn nên quan tâm chồng từ bữa ăn tới giấc ngủ song nhớ là không nên để mình vào thế yếu đuối, cần nên có những sự quan tâm đúng lúc. Bạn nên nấu nướng, nếu không biết thì nên học vì chinh phục đàn ông bằng con đường dạ dày là cách nhanh nhất.

Thương xuyên rủ chồng đi mua sắm cho anh ấy

Bạn nên chuẩn bị đồ ăn sáng, quần áo đi làm cho chồng vào mỗi ngày điều này sẽ làm bạn với chàng chẳng bao giờ có khoảng cách được

bi quyet giu chong

3. Đối sự lễ phép với người nhà

Bạn phải là một người lẽ phép với bố mẹ chồng và họ hàng

Thường xuyên quan tâm bố mẹ chồng và cũng là để chồng noi gương là biết quan tâm bố mẹ bạn. Hãy là người con dâu hiếu thảo để ghi điểm trong mắt chồng. Điều đó là việc quan trọng vô cùng vì chỉ có như vậy chồng mới biết mình có người vợ tuyệt vời đến nhường nào.

kheo leo voi nguoi nha

4. Hãy biết cách tôn trọng đời tư của chồng

Những người bạn của chồng bạn nên có thái độ thân thiện, cởi mở và tiếp đãi với thái độ niềm nở khi họ tới gia đình, những cuộc nhậu thì nên thoải mái một chút, thì chồng bạn sẽ tự biết cách là không say vì những việc làm ân cần từ bạn

Những thói quen xấu của chàng thì bạn nên khéo léo nếu muốn chồng bỏ, đừng sử dụng những lời nói hay hành động ngang ngược với chồng điều đó sẽ làm chồng bạn cảm thấy không được tôn trọng và bị xúc phạm đó nhé

5. Hãy làm điều bất ngờ với ngày sinh nhật của chồng

Hãy luôn ghi nhớ sinh nhật của chồng như hồi còn yêu nhé, bởi đây là viên thuốc an ủi rất nhiều. Chồng bạn sẽ thấy hạnh phúc rất nhiều nếu vào ngày sinh nhật anh được bạn chuẩn bị quà : đơn giản như một bữa ăn do bạn nấu và dành bất ngờ cho anh ấy.

6. Luôn luôn có thái độ niềm nở với chồng

Bạn nên học cách kiềm chế với sự cáu giận của mình thay vào đó là luôn luôn mỉm cười, nhẹ nhàng giải quyết những mớ hỗn độn khi xảy ra.

7. Không nên bắt chồng nhớ quá nhiều : bắt chồng phải nhớ quá nhiều thứ sẽ tạo áp lực cho anh ấy.Đàn ông đôi lúc bận rộn trong công việc và họ thường có thể quên đi một đôi chi tiết nhỏ trong cuộc sống gia đình.

8. Hãy đề nghị với chồng về những chuyến du lịch

Bạn hãy biết cách chi tiêu hợp lý để thỉnh thoảng có những chuyến du lịch cùng chàng và con, điều đó sẽ thêm gắn kết các thành viên trong gia đình.

9. Thường xuyên tâm sự với chồng

Bạn nên tâm sự với chồng để 2 vợ chồng cùng nhau thấu hiểu những khó khắn, bọn bề của cuộc sống. Hãy trở thành người bạn cũng như vợ một cách hoàn hảo nhất.

10. Nếu trường hợp mà bạn nào mà không muốn có con con sau hôn nhân và muốn đề vài năm sau đó thì cần phải xem ý kiến và thái độ nhà chồng. Nhiều khi do tác động của gia đình chồng vì thấy bạn chưa hay lâu có em thì sẽ không tốt cho bạn. Cần biết cần bằng giữa công việc và gia đình mình cho trọn vẹn.

Trên đây là những cách giữ chồng mà chúng tôi nghĩ khi hoàn thiện được nó cho bản thân bạn thì bạn sẽ vô cùng hạnh phúc đó . Hãy đọc kĩ và lưu  ý vào để trở thành người vợ hoàn hảo và không để chàng có những lý do chản ngẩm bạn nhé !

Nếu có bất kì khó khăn nào để thực hiên hay điện cho chúng tôi theo số hotline 0988 805 466 để được tư vấn hiệu quả.

Gọi tư vấn 0967762172