Cách phát hiện vợ ngoại tình tư tưởng

Cách phát hiện vợ ngoại tình tư tưởng

Theo con số điều tra thống kê thực tế và những nhận định từ những chuyên gia tâm lý thì phụ nữ có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng cao hơn nam giới. Vậy bạn có hiểu thực sự ngoại tình tư tưởng là gì chưa ? Làm sao bạn có thể phát hiên ra điều đó từ vợ mình. Những chia sẽ dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn cách nhận biết những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng là như thế nào?

Nhưng trước tiên chúng tôi khuyên bạn là nên đọc thật kỹ và không được nhầm lẫn bất kỳ một từ nào hay chi  tiết, dấu hiệu nào nếu không sẽ dẫn đến những nghi ngờ không đáng có.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói về: “  Thế nào là ngoại tình tư tưởng? ”

Ngoại tình tư tưởng là dấu hiệu bên trong một người, họ có những suy nghĩ về một người khác giới,( cùng giới đối với những người có giới tính thứ 3). Đây là những suy nghĩ triền miền trong tâm trí, khiến người đó cảm thấy chán ngắt, bắt đầu có những biểu hiện so sánh chồng và người trong mộng. Thậm chí sẽ có những buổi hẹn với người đó theo tư cách là những người bạn. Không có sự qua lại về thể xác song nó lại không hề tốt khi kéo dài tình trạng này.

dau hieu vo ngoai tinh tu tuong

Chính vì thế mà rất nhiều người vô cùng quan tâm về biểu hiện bên ngoài của dấu hiệu này là gì. Đặc biệt là đối với những ông chồng, họ luôn có những cảm nhận tinh tế từ vợ mình. Song nhiều khi  chỉ là phỏng đoán nhất thời và không hề có những định nghĩa về dấu hiệu vợ ngoai tình tư tưởng là như thế nào.

Để tránh được điều đó thì chúng ta cùng đến với những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng:

Có 8 dấu hiệu điển hình, nhưng bên cạnh đó còn có thể có những dấu hiệu khác tùy thuộc vào mỗi người

1. Sự che dấu suy nghĩ bên trong

Vợ bạn có những biểu hiện lạ thường so với trước đây trong cách chia sẻ những suy nghĩ, có biểu hiện của sự trầm cảm hơn là năng nổ tâm sự cùng bạn như trước đây. Cô ấy dường như không còn thấy hứng thú trong cuộc thảo luận chung với bạn nữa.

Đây là dấu hiệu của sự chán ngắt mối quan hệ hiện có và cô ấy đang có nhu cầu chia sẻ này ở một nơi khác. Mối quan hệ đó sẽ có thể được dựa trên những tình cảm lãng mạng chứ không phải là tình bạn đơn thuần để cố ấy chia sẻ.

ngoai tinh tu tuong o phu nu

2. Xuất hiện ngày nhiều hơn sự chê bai với bạn

Biểu hiện của điều này là cô ấy bắt đầu lấy hình tượng trong mộng ra làm tiêu chí và so sánh với bạn. Trong mắt nàng là sự lệch lạc vô cùng giữa bạn và người đó, và tất nhiên hướng nhiều về người đó. Thậm chí còn thể hiện nhiều hơn bằng hành động cô ấy tỏ ra khó chịu, hay chê bài thẳng thừng gu thời trang của bạn, cách bạn nói chuyện, đi đứng,…

Khi xuất hiện dấu hiệu ngoại tình tư tưởng như này, phái nữ sẽ lý tưởng hóa người tình của mình và đem người đó ra so sánh với một nửa hiện tại. Trong mắt họ thông thường họ chỉ nhìn thấy những sai sót của người đang chung sống cùng mình mà thôi.

he bai chong

3. Giữ bí mật về những gì của cô ấy

Biểu hiện này của cô vợ sẽ làm bạn thấy mệt mỏi bởi cô ấy có quá nhiều bí mật, nhưng bạn lại không được quyền biết như trước đây, thậm chí là mật khẩu điện thoại, facebook, máy tính, dường như tất cả đều được dấu kín. Điều khéo léo là những đồ này sẽ không còn được vứt trước mặt bạn như trước nữa, tất cả đều được cất gọn gàng nơi mà bạn sẽ không có quyền quan tâm.

4. Thời gian làm việc thất thường

Cô ấy sẽ dường như là đi làm và có những buổi hẹn ngoài nhiều hơn, bỏ bê bạn. Những lý do đưa ra thì vô cùng chung chung như công ty liên hoan, hay đi công tác dài ngày. Hãy thận trọng trong dấu hiệu này, bởi thời gian mà bạn cho là cô ấy bận thật thì đều dành cho người bạn bí mật kia. Họ sẽ thân thiết và có thể tiến xa đáng sợ.

5. Đột nhiên chăm sóc vẻ bề ngoài

Cảm giác của vợ bạn lúc này là mong ngóng chờ những buổi hẹn hò từ việc nói chuyện qua điện thoại.. cô ấy lao vào cải thiện nhan sắc, đi mua sắm, tập luyện để có vóc dáng đẹp hơn. Để gây được thiện cảm với đối phương. Đây là dấu hiệu giống như cô ấy được quay lại cảm giác của thời trẻ được hẹn hò, được tâm sự.

6. Nhắn tin và vào mạng xã hội nhiều hơn

Cô ấy cần có những thời gian cho người tình hay người bạn bí ẩn đó nên thường xuyên tranh thủ mọi thời gian để vào nhắn tin.

7. Trầm tư, bồn chồn  

Đây là biểu hiện của việc chờ đợi tin nhắn từ đối phương. Mặc dù không giống như ngoại tình thực sự nhưng ngoại tình tư tưởng vẫn như một “chất gây nghiện” từ từ thấm sâu dần kèm theo cảm giác hứng khởi khi được gặp đối tác. Từ đó họ luôn sống trong cảm giác mong mỏi lần gặp mặt đến hay đơn giản chỉ là một tin nhắn, một cuộc điện thoại từ phía đối phương.

8. Không chia sẻ

Những tư tưởng mơ mọng về một người khác khiến cô ấy không tập chung lo cho gia đình và sự thật không một người đang ngoại tình tư tưởng nào lại dám công khai cảm xúc thật. Nàng sẽ phủ nhận nếu có ai đó tỏ ra nghi ngờ về những điều bí mật của cô ấy.

Theo nàng, ngoại tình tư tưởng chỉ là sự đồng cảm về mặt tinh thần, nó không bao hàm sex nên chẳng có gì là sai trái cả. Tuy nhiên, sự lừa dối mà họ giành cho một nửa hiện tại của mình, dẫu chỉ là trên tinh thần cũng là điều không nên, bởi kéo dài những điều đó sẽ không hề tốt.

9. Chia sẻ mạng xã hội nhiều hơn

Cô ấy sẽ thường xuyên lên facebook chia sẻ những điều lạ thường, về những sở thích về cách làm đẹp ,… điều đó  như việc hồi sinh sau khi được nhắn tin tinh thần từ người bí ấn.

Trên đây là những điều mà bạn cần biết để hiểu hơn về những dấu hiệu vợ ngoại tình tư tưởng. Nhưng điều đó bạn cũng cần thật cẩn thận khi kết luận rằng vợ mình có đang ngoại tình tư tưởng hay là không. Cách tốt nhất bạn nên làm là khắc phục chúng. Hãy hâm nóng tình cảm của gia đình, nhiều khi những áp lực của công việc cộng thêm sự thiếu quan tâm từ người chồng dẫn đến những sự thèm khát được chia sẻ được quan tâm từ ai đó nên mới có sự xuất hiện của những người bí ẩn kia. Hãy thông minh khi đưa ra điều bạn định làm, bạn cũng nên xin tư vấn từ những chuyên gia.

Gọi tư vấn 0967762172