Công ty thám tử tại Bắc Ninh

Công ty thám tử tại Bắc Ninh

Trung tâm xứ kinh Bắc cổ xưa, ngày nay đã trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ chính vì thế mà Bắc Ninh luôn phát triển không ngừng. Mảnh đất giàu tiềm năng du lịch khi có hơn 495 di tích cấp quốc gia và có cả các di tích được quốc tế công nhận hàng năm đón một lượng lớn khách du lịch đến thăm xứ kinh Bắc hiền hòa. Bên cạnh sự đa dạng về di tích lịch sử, Bắc Ninh còn là vùng đất có nhiều trạng nguyên nhất Việt Nam, là vùng đất có nhiều thuận lợi để phát triển các ngành kinh tế khác nhau.

Tuy nhiên, nhu cầu về an ninh trật tự xã hội chưa khi nào là đủ với Bắc Ninh do có quá nhiều lễ hội hàng năm diễn ra và khách du lịch đến với Bắc Ninh khá lớn, không những thế cuộc sống hàng ngày của người dân vẫn thường xuyên xảy ra các tệ nạn xã hội không mong muốn. Chính vì thế dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của công ty Bách Tín luôn nhận được sự quan tâm của tất cả người dân nơi đây bởi sự thiết yếu của nó và cũng chính bởi Bách Tín uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam nên luôn được ưu tiên chọn lựa hàng đầu.

cong ty tham tu tai bac ninh

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề nhưng chưa khi nào Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ thám tử, Bách Tín còn mang tới một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhằm giúp quá trình điều tra luôn luôn thuận lợi nhất và khách hàng luôn nắm rõ được chuyên án của mình đang được xử lý trong giai đoạn nào.

Khách hàng mà Bách Tín tiếp nhận trong hơn 10 năm thành lập phần lớn là những khách hàng được người thân, bạn bè giới thiệu sau khi đã sử dụng dịch vụ tại thám tử Bách Tín và hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ. Thế nhưng, những khách hàng là người Việt nhưng đang định cư tại các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam vẫn luôn chọn Bách Tín là địa chỉ điều tra dù rằng chỉ qua các phương tiện truyền thông, địa lý cách trở không ngăn được sự quan tâm và lòng tin tưởng giao trọn tới Bách Tín. Kết quả trả về cho khách hàng Việt kiều vẫn luôn được điều tra nhanh gọn như những khách hàng trong nước bởi chúng tôi tôn trọng tất cả mọi chuyên án mà mình tiếp nhận dù lớn hay bé thì mục tiêu bảo vệ công lý vẫn luôn là trên hết.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các thông tin như gói dịch vụ, chi phí thuê thám tử, quá trình điều tra .. đừng ngần ngại mà không liên hệ tới chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng ở tất cả mọi lĩnh vực.

Bách Tín giới thiệu dưới đây tới quý khách hàng các gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong hơn 10 năm qua để mang tới một cái nhìn tổng quan nhất về Bách Tín tới toàn thể quý khách hàng gần xa

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172