Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nam

Thuận lợi trong giao thông đường bộ khi có khá nhiều cao tốc và quốc lộ kết nối Hà Nam với các tỉnh thành lân cận, Hà Nam đã và đang thu hút được khá đông sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhiều khu công nghiệp đã được thành lập thu hút rất đông lượng lao động trong và ngoài tỉnh đến với Hà Nam, chính vì thế mà tình hình an ninh xã hội luôn được thắt chặt để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người dân, doanh nghiệp tại đây. Thế nhưng, sự gia tăng về dân số cũng như sự phát triển về kinh tế đã khiến Hà Nam rơi vào tình trạng quá tải và khó khăn cho chính quyền địa phương khi liên tiếp phải xử lý nhiều vấn nạn xã hội, nhu cầu tăng cao đã khiến khách hàng tại Hà Nam tìm đến những địa chỉ thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp và Bách Tín là một trong những địa chỉ thám tử được ưa chuộng nhất khi khách hàng tìm kiếm. Dịch vụ thám tử tại Hà Nam của công ty Bách Tín luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ thám tử được tìm kiếm nhiều nhất tại Hà Nam.

cong ty tham tu tai ha nam

Tự hào là một trong những công ty thám tử tư được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bách Tín khá thuận lợi trong công tác điều tra, theo dõi, tìm kiếm và trả về kết quả chuẩn xác nhất mỗi khi điều tra. Được giới truyền thông cũng như giới thám tử trong nghề không ngần ngại đánh giá Bách Tín là địa chỉ thám tử uy tín trong suốt hơn 10 năm qua nên khách hàng mỗi khi có nhu cầu đều dễ dàng tìm kiếm được Bách Tín qua các trang kiếm tìm thông tin địa chỉ thám tử uy tín.

Khách hàng tìm đến Bách Tín chủ yếu được người quen giới thiệu bởi mọi người hoàn toàn yên tâm khi đã có bạn bè, người thân, đồng nghiệp sử dụng dịch vụ điều tra tại Bách Tín và chất lượng công việc cũng như phong cách phục vụ  tại địa chỉ thám tử mang tên Bách Tín đã được khẳng định và kiểm nghiệm, cũng chính vì thế mà tiếng lành đồn xa đã đưa Bách Tín đến gần hơn với toàn thể khách hàng trên khắp cả nước.

Bên cạnh việc khách hàng là người dân, doanh nghiệp đang sinh sống tại Việt Nam, các khách hàng là người Việt nhưng đang định cư sinh sống tại các quốc gia khác nhau ngoài lãnh thổ Việt Nam nhưng mang những nỗi âu lo, khúc mắc vẫn chọn lựa Bách Tín là địa chỉ thám tử để điều tra, theo dõi. Chúng tôi không phân biệt khách hàng trong nước hay ngoài nước, khách hàng mang quốc tịch Việt Nam hay du khách nước ngoài mà điều chúng tôi quan tâm là quyền lợi của khách hàng là trên hết do đó tất cả mọi chuyên án mà chúng tôi tiếp nhận đều được chúng tôi làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bằng sự cố gắng tìm kiếm sự thật đến cùng. Chính vì thế mà khách hàng đến với Bách Tín đều luôn luôn hài lòng về tất cả mọi khâu dịch vụ mà Bách Tín cung cấp.

dich vu tham tu tai ha nam

Chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong hơn 10 năm qua để quý khách hàng tham khảo

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình chính xác

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại của người khác hay tìm vị trí số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Tuy nhiên, quý khách hàng nếu chưa tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466. Đội ngũ tư vấn viên có xuất thân là những chuyên gia tâm lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về tất cả những nhu cầu mà khách hàng muốn tìm hiểu và những chia sẻ hữu ích nhất.

Bách Tín cam kết thông tin cá nhân và nội dung công việc luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, quý khách hàng khi không hài lòng về bất cứ điều gì trong khi diễn ra quá trình điều tra, Bách Tín cam kết sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý khách hàng và Bách Tín thành công ngoài mong đợi.

Gọi tư vấn 0967762172