Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

“Thương trường như chiến trường” cho nên khi bắt đầu kinh doanh hay đã từng hoạt động từ lâu trên thương trường thì chúng ta cũng không thể bỏ qua các đối thủ cạnh tranh. Việc tìm kiếm thông tin về đối thủ cạnh tranh cũng quan trọng không kém so với việc tìm kiếm thông tin về đối tác của mình, nắm rõ được tình hình kinh tế, chiến lược kinh doanh của đối thủ sẽ giúp công ty của bạn dễ dàng kiểm soát được các phương hướng tiếp theo trong quá trình phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên việc điều tra đối thủ canh tranh không hề đơn giản như những gì chúng ta tưởng tượng, đó là cả một chiến lược điều tra quy mô và được đầu tư kỹ lưỡng. Chính vì vậy các công ty thám tử hiện nay tại Việt Nam đang cung cấp gói điều tra đối thủ cạnh tranh được các doanh nghiệp hết mực quan tâm và chọn lựa, phải nhắc tới dịch vụ thuê thám tử nổi tiếng nhất hiện nay đó chính là công ty thám tử Bách Tín.

Chuyên cung cấp các gói điều tra dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp suốt hơn 10 năm qua nên Bách Tín khá thuận lợi trong công tác tìm kiếm cũng như kiểm soát được chuyên án mà mình đang theo dõi. Đặc biệt hơn các doanh nghiệp trong nước cũng như các nhà đầu tư vốn vào Việt Nam khá ưu ái Bách Tín trong việc điều tra các nội dung liên quan đến doanh nghiệp, chính vì vậy mà kinh nghiệm chúng tôi tích lũy được không hề nhỏ để quá trình điều tra luôn được thuận lợi nhất.

dieu tra doi thu canh tranh

Các thông tin mà khách hàng mong muốn tìm kiếm về đối thủ cạnh tranh của mình bao gồm những yêu cầu sau:

Thông tin chi tiết về chủ doanh nghiệp

Tổ chức bộ máy tại doanh nghiệp

Tình hình tài chính hiện tại cũng như trước đây của đối thủ

Các mối quan hệ làm ăn giữa đối thủ cùng với các đối tác hiện nay diễn ra như thế nào? Thuận lợi và khó khăn?

Sản phẩm mà đối thủ đang cung cấp hoạt động chủ yếu trên địa bàn nào? Các điểm mạnh cũng như điểm yếu về sản phẩm cũng như dịch vụ mà đối thủ đang hoạt động

Phương pháp hoạt động, quảng cáo, marketing ..

Nhận xét của khách hàng về công ty cũng như sản phẩm

Chiến lược phát triển trong tương lai

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Bách Tín sẽ tìm hiểu những thông tin thiết yếu về đối thủ cạnh tranh giúp ích cho doanh nghiệp của bạn nhất.

Ngoài ra, Bách Tín cung cấp một quá trình làm việc chuyên nghiệp nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng thấu hiểu được quy trình làm việc tại Bách Tín để chuyên án được diễn ra nhanh nhất, quy trình gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng cũng như độ phức tạp của công việc, hay quy mô hoạt động của đối thủ mà Bách Tín cung cấp các mức chi phí cho hợp lý nhất giữa hợp đồng của Bách Tín cùng quý doanh nghiệp. Thế nhưng, chúng tôi quan tâm tới kết quả công việc lên trên hàng đầu nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại thám tử Bách Tín.

Uy tín là trên hết, nên mọi chuyên án chúng tôi làm đều vì mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Do đó, nếu quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra nào tại thám tử Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172