Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Giang

Sinh sống và làm việc tại Bắc Giang hoặc đang định cư tại nước ngoài nhưng chốn sinh thành của bạn từ mảnh đất Bắc Giang, tuy nhiên mang trong mình những nỗi niềm trăn trở, những khúc mắc, âu lo mà tự bản thân khó lòng tìm kiếm được kết quả chuẩn xác, bên cạnh đó là hao tổn sức khỏe, tài chính mà ảnh hưởng lớn tới công việc. Tuy nhiên, tất cả mọi điều đều dễ dàng được xử lý khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử tại Bắc Giang của công ty thám tử Bách Tín.

cong ty tham tu tai bac giang

Là một trong số những công ty thám tử được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nhưng để nhận được sự đánh giá cao từ giới truyền thông cũng như giới thám tử trong nghề thì hiếm có công ty thám tử nào làm được như Bách Tín. Không chỉ uy tín trong quá trình điều tra và trả kết quả mà khâu tiếp nhận, xử lý chuyên án cũng đều được chuyên nghiệp ở một địa chỉ thám tử uy tín mang tên Bách Tín. Đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín hầu hết được xuất thân từ những cơ quan an ninh uy tín như công an, bộ đội, luật sư .. vững mạnh về nghiệp vụ và nhanh nhạy về khả năng phá án. Do đó, bất kể nỗi âu lo nào của khách hàng cũng được Bách Tín nhanh chóng nắm bắt vấn đề và bắt tay vào việc xử lý chuyên án khi khách hàng thống nhất ở tất cả mọi quá trình.

Ngoài các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp dưới đây để khách hàng thám khảo, Bách Tín còn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí toàn bộ mọi thông tin mà khách hàng có nhu cầu tìm kiếm như gói điều tra hay giá thuê thám tử, quá trình điều tra sẽ được diễn ra như thế nào .. cùng với đó là những lời tư vấn, cách thức xử lý vấn đề của đội ngũ tư vấn viên với bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm của một chuyên gia tư vấn tâm lý làm việc tại Bách Tín

dich vu tham tu tai bac giang

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại của người khác, tìm vị trí số điện thoại của người khác

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Chi phí mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng sẽ tùy theo chuyên án điều tra và thời gian làm việc, thế nhưng mức chi phí mà khách hàng sẽ phải chi trả luôn luôn là hợp lý nhất hiện nay. Mục tiêu làm việc của chúng tôi chính là quyền lợi của khách hàng là trên hết và công lý luôn cần được bảo vệ, do đó bằng sự tận tâm của một chuyên viên điều tra, phá án chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang tới những kết quả chuẩn xác nhất với thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối dù chuyên án đang điều tra hay khi đã kết thúc chuyên án thì mọi thông tin luôn được chúng tôi bảo mật suốt đời.

Bách Tín cam kết khi khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình diễn ra chuyên án, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172