Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh thuận lợi để phát triển kinh tế ở cả đường biển và đường bộ bởi phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp Lào nên các khu kinh tế công nghiệp gắn liền với biển luôn là một điểm mạnh của nền kinh tế tại Hà Tĩnh. Nổi bật phải kể tới là khu kinh tế Vũng Ánh được xem là khu kinh tế trọng điểm quốc gia. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn thu hút rất đông khách du lịch hàng năm ghé thăm để tìm hiểu văn hóa dân tộc, thăm lại chiến trường xưa, các khu di tích và là thiên đường nghỉ dưỡng tại các khu du lịch. Chính vì thế, có khá đông các công ty thám tử được có mặt tại đây để đảm bảo an ninh cho người dân và du khách, thế nhưng dịch vụ thám tử tại Hà Tĩnh của công ty Bách Tín vẫn luôn là một trong số các địa chỉ thám tử nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ phía cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn.

dich vu tham tu tai ha tinh

Bách Tín đã hoạt động trong nghề thám tử hơn 10 năm nhưng không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và nắm bắt các kỹ năng phá án, trang bị các thiết bị hiện đại để quá trình điều tra luôn được diễn ra thuận lợi nhất. Hoạt động hơn 10 năm nhưng chưa khi nào Bách Tín chùn bước trước bất cứ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Chúng tôi luôn xác định làm hài lòng khách hàng mới hoàn thành đúng công việc của một chuyên viên điều tra nên không vì chuyên án nhỏ bỏ qua, chuyên án lớn không tiếp nhận, chỉ cần khách hàng tin tưởng ở Bách Tín là chúng tôi cống hiến hết mình vì mục tiêu bảo vệ công lý.

Do mỗi chuyên án sẽ là một vụ việc khác nhau nên chúng tôi không thể đưa ra mức chi phí chuẩn xác nhất, tuy nhiên đến với dịch vụ thám tử Bách Tín quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng công việc cũng như giá thành phải chi trả. Bởi vì sau khi tiếp nhận yêu cầu và lên kê hoạch chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi báo giá tới quý khách hàng, thế nhưng chuyên án điều tra kết thúc sớm cũng đồng nghĩa với mức chi phí phải bỏ ra của khách hàng sẽ được giảm đi đáng kể. Vì vậy, đến với Bách Tín quý khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng cũng như chi phí phải trả.

tham tu tu tai ha tinh

Bách Tín cung cấp dưới đây một số gói dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, khi có bất kỳ băn khoăn nào về quá trình tìm kiếm gói dịch vụ, giá thuê thám tử .. hãy liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466. Bách Tín hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

 

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình khi phát hiện dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình…

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại của người khác

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Cam kết, khẳng định độ bảo mật thông tin tại thám tử Bách Tín là hoàn toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ chỉ đồng ý cung cấp thông tin cho người thứ ba nếu như nhận được sự yêu cầu trực tiếp từ phía khách hàng.

Bách Tín hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường bảo vệ sự thật. Để tìm hiểu thêm về Bách Tín bạn hãy xem => Tại Đây

Trân trọng !

Gọi tư vấn 0967762172