Dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Dương

Công ty thám tử Bách Tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm thông tin khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn tâm lý, tư vấn pháp luật, vệ sĩ .. cho khách hàng trên khắp cả nước khi có nhu cầu. Chính vì thế, dù khách hàng đang ở tỉnh thành nào chúng tôi cũng đều có văn phòng thám tử tại tỉnh thành đó để giúp khách hàng dễ dàng nhất trong quá trình tiếp cận dịch vụ thuê thám tử tại địa phương thuận lợi nhất. Và nếu bạn là người Hải Dương, là doanh nghiệp đang hoạt động tại Hải Dương, là người con của mảnh đất Hải Dương oai hùng nhưng đang định cư tại các đất nước xa xôi ngoài lãnh thổ Việt Nam .. nhưng mang trong mình những nỗi âu lo, khúc mắc .. hãy liên hệ tới dịch vụ thám tử tại Hải Dương của công ty Bách Tín để nhận được sự quan tâm tối ưu nhất từ phía chúng tôi.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư được thành lập đầu tiên tại Việt Nam nên Bách Tín thấu hiểu tất cả mọi nỗi âu lo mà khách hàng đang vướng mắc. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử là hàng ngàn chuyên án lớn nhỏ đã được xử lý thành công, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi tìm đến dịch vụ thuê thám tử uy tín tại công ty Bách Tín. Chúng tôi có được thành công của ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào sự tin yêu, ủng hộ mà quý khách hàng trao gửi, chính vì thế dù thời tiết nắng hay mưa, dù thời gian nào trong ngày, ngày lễ tết hay ngày thường chúng tôi cũng đều cống hiến bền bỉ vì mục tiêu quyền lợi của khách hàng là số một để truy tìm tin tức một cách nhanh chóng với kết quả trả về chuẩn xác nhất.

Đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Bách Tín hầu hết là những chuyên gia tâm lý ở bộ phận tư vấn khách hàng; công an, bộ đội, luật sư .. ở bộ phận thám tử điều tra do đó sự đào tạo bài bản về nghiệp vụ đội ngũ nhân viên tại Bách Tín đã có sẵn được khi còn ngồi trên ghế nhà trường và khi gia nhập vào gia đình Bách Tín, cùng với những trang thiết bị hiện đại được công ty cung cấp và quá trình nâng cao về kiến thức, sự đầu tư kỹ lưỡng về khả năng phá án .. đã giúp các chuyên án mà Bách Tín tiếp nhận luôn mang tới những kết quả chuẩn xác làm hài lòng tuyệt đối quý khách hàng.

Gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại công ty luôn luôn đa dạng vì chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề nên hiểu được mỗi khách hàng sẽ gặp nỗi âu lo, khó khăn của riêng mình. Thế nhưng, bề dày kinh nghiệm đã tích lũy được để giúp chúng tôi khi gặp bất kỳ sự sẻ chia nào từ phía khách hàng cũng đều dễ dàng tư vấn và xử lý nhanh gọn nhất cho khách hàng của mình.

thue tham tu tai hai duong

Dưới đây là một số gói dịch vụ được khách hàng sử dụng tại Bách Tín nhiều nhất trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng để mỗi người có cơ hội được hiểu rõ hơn về Bách Tín, tuy nhiên hãy liên hệ tới chúng tôi khi bạn gặp bất kỳ khó khăn nào chưa được giải đáp.

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình; dấu hiệu phát hiện chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại, tìm vị trí số điện thoại của người khác

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ điều tra thông tin kinh tế

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466 hoặc xem thêm TẠI ĐÂY

Gọi tư vấn 0967762172