Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Sở hữu hai cửa khẩu quốc tế và một cửa khẩu quốc gia với lượng hàng hóa giao thương vô cùng phong phú. Bên cạnh đó là nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với mảnh đất xứ Lạng như đỉnh núi Mẫu Sơn, chợ Kỳ Lừa .. nên Lạng Sơn từ lâu đã được đánh giá là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển kinh tế, ổn định đời sống người dân trên toàn vùng. Thế nhưng, chính do việc tiếp giáp trực tiếp với nước bạn Trung Hoa mà sự khó khăn trong công tác quản lý an ninh xã hội được trông thấy rõ khi tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan; ngoài ra tình trạng trộm cướp, giết người cũng là vấn nạn đáng lo tại nơi đây. Sự có mặt của dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn của công ty thám tử Bách Tín đã nhận được rất đông sự quan tâm, ủng hộ của người dân trên toàn tỉnh.

Bách Tín nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn nói riêng và toàn đất nước Việt Nam nói chung chính là bởi chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm qua, xử lý thành công hàng ngàn chuyên án lớn nhỏ, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng nên uy tín đã đưa Bách Tín trở nên nổi tiếng đến ngày hôm nay.

dich vu tham tu tai lang son

Khách hàng tìm đến dịch vụ thuê thám tử tại Bách Tín chủ yếu qua sự giới thiệu của người quen sau khi sử dụng dịch vụ tại Bách Tín thấy hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, khách hàng là người Việt kiều, khách du lịch nước ngoài đến với Việt Nam chọn lựa Bách Tín cũng chiếm một phần đáng kể. Chính bởi sự uy tín khi chưa từng chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào mà đội ngũ thám tử tại Bách Tín trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, gây được tiếng vang mạnh mẽ tới giới truyền thông khi mọi người đã không ngần ngại dành những lời có cánh khi nói về Bách Tín.

Quá trình điều tra mà đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín luôn mang tới những kết quả đáng nể, khi mà chiếm phần lớn trong số đó là các chuyên án được xử lý trước thời hạn đã đề ra ban đầu. Khách hàng khi đã hoàn toàn hài lòng về mức chi phí ban đầu Bách Tín đưa ra nhưng khi chuyên án điều tra kết thúc trước thời hạn thì khoản chi phí cũng sẽ được giảm đi đáng kể. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng khá bất ngờ khi luôn nghĩ rằng thuê thám tử điều tra sẽ vô cùng tốn kém cho tới khi đến với dịch vụ thám tử Bách Tín thì mọi người đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó.

Cung cấp đa dạng các gói điều tra dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp nên bất kỳ khách hàng nào tìm đến Bách Tín cũng đều chọn lựa được gói dịch vụ thích hợp  nhất dành cho mình. Chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ tất cả mọi tiện lợi mà chỉ có Bách Tín mới đem lại cho các bạn, từ khâu tư vấn về gói dịch vụ, báo giá chi phí thuê thám tử, hoạch định quá trình điều tra .. tới những lời chia sẻ, những góp ý chân thành nhất mà chúng tôi tích cóp được hơn 10 năm qua để tư vấn tới quý khách hàng.

tham tu tu tai lang son

Dưới đây là một số gói điều tra cơ bản được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Bách Tín trong hơn 10 năm qua

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu, bạn có thể xem Tại Đây

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

  Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Cam kết tới toàn thể khách hàng khi sử dụng dịch vụ điều tra tại Bách Tín rằng : Khi khách hàng không hài lòng về bất cứ quá trình diễn ra chuyên án, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172