Dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Dịch vụ thám tử tư tại Hải Phòng

Công ty Bách Tín cung cấp dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

Là thành phố lớn thứ ba cả nước, thành phố cảng biển lớn nhất phía Bắc, là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, Hải Phòng từ lâu đã là địa danh được đánh giá là quan trọng bậc nhất Việt Nam. Không những ổn định, phát triển về kinh tế mà Hải Phòng còn là điểm đến đáng chú ý của du khách trong và ngoài nước bởi mang trong mình những di sản văn hóa dân tộc, ngoài ra còn có nhiều  khu nghỉ dưỡng đáng chú ý, là thành phố được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ. Do đó, tình hình trị an luôn được xác định hàng đầu để đảm bảo cho cuộc sống người dân luôn được an tâm tuyệt đối, cho du khách mỗi khi tới đây luôn được thoải mái để tận hưởng những điều kỳ thú mà mảnh đất hiền hòa mang lại.

Tuy nhiên, vẫn còn đó những mặt tồn tại của xã hội như trộm cắp, cướp giật .. và các doanh nghiệp vẫn thường xuyên khó khăn trong quá trình tìm hiểu đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm lý lịch nhân viên trong công ty, điều tra trộm cắp .. Chính vì những nhu cầu hết sức thiết thực của người dân mà nhiều công ty thám tử đã được thành lập tại Hải Phòng để giúp giải quyết triệt để mọi vấn đề, Bách Tín là một trong những địa chỉ thám tử được ưa chuộng tại vùng đất cảng bởi độ thiết thực của nó.

dich vu tham tu tai hai phong

Thành lập từ cách đây hơn 10 năm, từ những ngày đầu khi nhu cầu cần thuê thám tử mới xuất hiện tại Việt Nam, Bách Tín đã tạo được vị thế riêng cho mình khi trở thành một trong 5 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thám tử được yêu mến và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Có được sự tin tưởng từ phía khách hàng trao tặng đến như vậy là do đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín luôn làm việc hết mình khi gặp bất kỳ một chuyên án dù lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó, các chuyên án điều tra mà Bách Tín tiếp nhận chưa khi nào hoàn thành sai hẹn đã đề ra với khách hàng, chính vì thế độ uy tín của Bách Tín ngày càng được gia tăng.

Không chỉ uy tín trong quá trình điều tra mà khi khách hàng chọn lựa Bách Tín còn được tiếp cận một quy trình làm việc chuyên nghiệp mà chỉ có tại những công ty thám tử hoạt động lâu năm mới có. Chúng tôi chuyên nghiệp trong tất cả các khâu làm việc, từ đội ngũ tư vấn viên lắng nghe chia sẻ ý kiến khách hàng đến đội ngũ thám tử điều tra và cả ở bộ phận lên hợp đồng gửi tới khách hàng.

Hầu hết khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thám tử uy tín tại công ty Bách Tín đều không ngần ngại mà giới thiệu tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp được biết về một địa chỉ thám tử điều tra nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chúng tôi thật sự coi trọng những tình cảm mà khách hàng gửi tặng cho chúng tôi qua những lời cảm ơn, nhận xét và cả sự động viên được gửi tới hòm thư điện tử hay qua những bức thư tay. Với Bách Tín, đó là món quà lớn nhất mà chúng tôi có được nên luôn trân trọng những tình cảm thiêng liêng đó làm động lực để phấn đấu.

thue tham tu tai hai phong

Gói dịch vụ mà Bách Tín cung cấp cũng vô cùng phong phú, khách hàng là cá nhân đến khách hàng là doanh nghiệp, chỉ cần liên hệ tới chúng tôi qua hotline 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466 đội ngũ tư vấn viên sẽ chia sẻ cùng khách hàng tất cả những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Bách Tín cam kết mọi thông tin mà khách hàng cung cấp đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và khẳng định khi khách hàng không hài lòng về bất cứ điều gì trong quá trình diễn ra điều tra, theo dõi.. chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí.

Kính chúc khách hàng vạn sự như ý và Bách Tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng ở khắp mọi nơi khi khách hàng cần tới dịch vụ thuê thám tử.

Gọi tư vấn 0967762172