Dịch vụ xác minh nhân thân

Dịch vụ xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân thực chất là quá trình làm rõ sự thật qua thực tế và có chứng cứ cụ thể. Quá trình điều tra, xác minh sẽ tốn một khoảng thời gian ngắn hoặc dài tùy thuộc vào đối tượng mà bạn đang muốn điều tra có các mối quan hệ ra sao hay các thông tin mà bạn cần tìm hiểu.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thuê thám tử cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân, tuy nhiên một địa chỉ đã hoạt động lâu năm có nhiều kinh nghiệm quý báu vẫn luôn được khách hàng tìm kiếm và tin tưởng nhiều nhất, chúng tôi đang muốn nhắc tới ở đây đó chính là công ty thám tử Bách Tín.

Hoạt động từ những ngày đầu tiên khi dịch vụ thuê thám tử theo dõi, điều tra mới xuất hiện nên sau hơn 10 năm hoạt động Bách Tín đã tổng hợp lại được cho mình khá nhiều kinh nghiệm đắt giá để các chuyên án về sau khi tiếp nhận đều dễ dàng mang tới thông tin cho khách hàng sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất hiện nay. Đặc biệt với dịch vụ xác minh nhân thân Bách Tín khá thuận lợi khi đội ngũ thám tử hoạt động điều tra tại công ty hầu hết là các cá nhân được đào tạo từ các cơ quan an ninh uy tín nên dễ dàng kiểm soát được vấn đề cũng như xác minh sự thật một cách nhanh nhất.

xac minh nhan than

Có rất nhiều trường hợp xác minh thông tin mà khách hàng muốn điều tra nhưng cơ bản nhất là các trường hợp dưới đây được khách hàng chọn lựa nhiều nhất, đó chính là :

Xác minh thông tin về một cá nhân quen biết qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo, skype ..

Xác minh thông tin về đối tượng chuẩn bị kết hôn

Xác minh thông tin cá nhân có nhu cầu trở thành đối tác để hiểu rõ hơn về năng lực chuyên môn, khả năng tài chính, các mối quan hệ ..

Xác minh thông tin về đối tượng nợ và mục đích đi vay, khả năng chi trả của đối tượng

Xác minh người bạn đời khi có những dấu hiệu nghi ngờ về việc ngoại tình

Sau khi tiếp nhận nhu cầu mà bạn muốn điều tra, Bách Tín sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các thông tin của đối tượng để quá trình điều tra diễn ra được thuận lợi nhất. Ngoài ra, Bách Tín sẽ gửi tới quý khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để khách hàng thấu hiểu hơn nữa về chuyên án của mình sẽ được chúng tôi xử lý chi tiết ra sao. Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc tại thám tử Bách Tín:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Bách Tín cam kết các thông tin xác minh bao gồm : tên, tuổi, địa chỉ, tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh gian đình, nơi ở hiện tại, quê quán, mối quan hệ xã hội, nghề nghiệp, trình độ học vấn cũng như chuyên môn .. được chúng tôi đảm bảo độ xác thực lên tới 100% nhằm giúp khách hàng có được những nội dung chuẩn xác nhất để công tác tìm kiếm sự thật luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Mọi thông tin về cá nhân cũng như nội dung công việc luôn được chúng tôi bảo mật suốt đời để mang tới sự an toàn tốt nhất cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172