Điều tra hàng giả

Điều tra hàng giả

Không chỉ tại các vùng quê hẻo lánh, vùng núi biên cương hay hải đảo xa xôi mà ngay tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng .. tình trạng hàng giả, hàng nhái xâm chiếm thị trường vẫn liên tục xảy ra gây tới nhiều bức xúc cho không chỉ người tiêu dùng mà các doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng bị ảnh hưởng vạ lây. Hình ảnh công ty, sản phẩm, thương hiệu .. tất cả đều được làm giả một cách đầy tinh vi và khôn khéo, khó lòng bằng mắt thường có thể nhìn thấy được, chỉ khi sức khỏe bị ảnh hưởng trực tiếp thì người tiêu dùng mới thực sự hoang mang, lo lắng .. Chính vì thế mà trong những năm gần đây dịch vụ thuê thám tử điều tra chất lượng hàng hóa, chống lại hàng giả đang được ưa chuộng để hình ảnh của công ty không bị ảnh hưởng và mất niềm tin từ người tiêu dùng. Công ty thám tử Bách Tín là một trong số những địa chỉ thám tử tại Việt Nam đang cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả uy tín nhất hiện nay.

Hoạt động trong lĩnh vực thám tử từ những ngày đầu tiên khi dịch vụ thuê thám tử mới xuất hiện nên Bách Tín thấu hiểu được tất cả các âu lo mà khách hàng gặp phải. Không những thế, đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín hầu hết được xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. nên khả năng tìm kiếm, điều tra thông tin là vô cùng nhạy bén và chuẩn xác. Chính vì thế mà bất kỳ chuyên án nào được Bách Tín tiếp nhận đều được xử lý thành công mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

dieu tra hang gia

Khách hàng khi cần tìm hiểu về thông tin cũng như điều tra chất lượng hàng hóa luôn được đội ngũ tư vấn viên tại Bách Tín chào đón cũng như lắng nghe chia sẻ một cách tận tình và thấu hiểu nhất. Chúng tôi cần ở khách hàng những thông tin thiết yếu để quá trình điều tra, tìm kiếm được diễn ra thuận lợi nhất; ngoài ra Bách Tín còn cung cấp tới toàn thể khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để qua đó khách hàng nắm rõ được chuyên án của mình đang được Bách Tín tiếp nhận sẽ được xử lý chu đáo và tận tâm ra sao. Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Bách Tin

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Vì một mục tiêu chung giữa khách hàng và Bách Tín là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và lấy lại uy tín cho doanh nghiệp nên đội ngũ thám tử tại Bách Tín cam kết sẽ mang tới những kết quả điều tra chuẩn xác nhất với thời gian nhanh gọn nhất cùng mức chi phí cực kỳ hợp lý để chuyên án luôn làm hài lòng tuyệt đối giữa hai bên.

Bất kỳ một thông tin liên quan tới quý khách hàng như thông tin cá nhân, nội dung công việc .. đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi,tìm kiếm tại Bách Tín.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ hoàn trả lại 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra nào tại thám tử Bách Tín.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172