Định vị số điện thoại người khác

Định vị số điện thoại người khác

Khá khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin người mất tích hay truy tìm hung thủ gây ra những cuộc gọi làm phiền tới bạn trong thời gian dài vừa qua, hoặc cũng có thể là tìm kiếm đối tượng nợ đang bỏ trốn .. tất cả đối với bạn gần như bế tắc để kiếm tìm được các thông tin mà bạn đang mong muốn có được, thế nhưng qua dịch vụ định vụ số điện thoại tại công ty thám tử Bách Tín cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa. Ngoài ra công ty cũng chia sẻ cách định vị số điện thoại của người khác bằng gps free hoàn toàn

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề thám tử, đã từng nhận điều tra rất nhiều các chuyên án khó khăn mà nhiều công ty thám tử khác phải dừng bước nhưng Bách Tín vẫn luôn theo sát đến cùng và trả về cho khách hàng được những kết quả ưng ý nhất. Lý do ở đây chính là chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để mang tới những kết quả đáng nể.

dinh vi so dien thoai

Chúng tôi cần gì ở bạn để cuộc điều tra được bắt đầu tiến hành một cách nhanh gọn, đó chính là :

Số điện thoại mà bạn cần điều tra, tìm kiếm (bắt buộc)

Thông tin về người bạn cần tìm kiếm, theo dõi (tùy từng trường hợp cụ thể mà có hoặc không cần đến nội dung này)

Như vậy, chỉ cần nhu cầu điều tra theo dõi của bạn ra sao, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin mà bạn cung cấp ở mức nào để quá trình điều tra diễn ra được nhanh nhất.

Bên cạnh đó, quy trình làm việc tại Bách Tín cũng hoàn toàn đơn giản và dễ dàng giúp khách hàng thấu hiểu được quá trình điều tra sẽ diễn ra trong thời gian bao lâu. Chỉ đơn giản qua các bước sau là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm để chờ đón một kết quả hoàn hảo mà Bách Tín mang về:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Đa dạng khi tiếp nhận điều tra số điện thoại của các nhà mạng khác nhau như Viettel, Vinaphone, Mobiphone .. do đó không cần biết bạn đang sử dụng thiết bị điện tử từ các dòng máy nào chúng tôi vẫn có những phương pháp điều tra để trả về kết quả chuẩn xác nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý: nếu số thuê bao không còn tồn tại hoặc thậm chí không phát sinh bất kỳ một cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi nào thì bất kỳ một địa chỉ thám tử nào cũng sẽ không thể tìm kiếm được số điện thoại đó. Cho nên, điều cơ bản nhất khi sử dụng dịch vụ định vị điện thoại đó chính là số điện thoại đó vẫn phải được hoạt động, nhiều trường hợp đối tượng tạm dừng thuê bao trong một thời gian dài nhưng khi lựa chọn Bách Tín quý khách hàng hãy tin rằng, còn Bách Tín là thông tin còn tìm kiếm thấy, cho nên không khi nào chúng tôi ngừng theo dõi khi chưa tìm được kết quả ưng ý nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử Bách Tín cam kết tới toàn thể quý khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ điều tra, theo dõi nào tại công ty chúng tôi rằng mọi thông tin cá nhân, nội dung công việc .. liên quan đến khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Kể cả sau khi kết thúc công việc thì tất cả những thông tin liên quan tới khách hàng vẫn sẽ được bảo mật suốt đời.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172