Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ, con cái

Thuê thám tử theo dõi chồng, vợ, con cái

Gia đình có hạnh phúc, ấm êm thì mọi thành viên trong gia đình mới vui vẻ để rồi yên tâm công tác cũng như mong muốn trở về nhà sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không phải cuộc sống lúc nào cũng trải đầy hoa hồng và thấm đẫm bằng những câu ngôn tình. Rất nhiều trường hợp vợ, chồng ngoại tình bên ngoài sau đó về nhà ruồng rẫy nửa còn lại; con cái đua đòi theo bạn bè sinh ra các thói hư tật xấu. Như vậy, hơn lúc nào hết “phòng hơn chữa”, cần phải tìm kiếm, điều tra cho ra các vấn đề trước khi trở thành người bị động, khó lòng kiểm soát được các việc không mong muốn có thể xảy đến. Bằng cách nào để có thể dễ dàng kiểm soát được các vấn đề trên?

Không gì dễ dàng kiểm soát các vấn nạn ngoại tình hay theo dõi con cái bằng cách thuê thám tử điều tra. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử điều tra, theo dõi một cách chuẩn xác với thời gian nhanh nhất, điển hình phải kể đến là công ty thám tử Bách Tín – một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong nghề thám tử đã được hơn 10 năm. Bách Tín cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra khác nhau, thế nhưng các dịch vụ liên quan đến hạnh phúc gia đình như thuê thám tử theo dõi chồng, thuê thám tử theo dõi vợ, thuê thám tử theo dõi con luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, làm cách nào để nhận ra được những thay đổi của những thành viên trong gia đình để rồi qua đó biết được họ có những dấu hiệu bất thường và tìm đến dịch vụ thuê thám tử nhằm tìm kiếm thông tin khẳng định việc thay đổi đó theo chiều hướng tốt hay xấu. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi:

 Đối với người chồng

Các anh chàng thường ngày vốn không quan tâm tới chuyện ăn mặc ra sao thì dạo gần đây bỗng dưng chỉn chu đến lạ, không những thế còn quan tâm đến giờ giấc của cô vợ ra sao thì hẳn là có dấu hiệu khả nghi. Đặc biệt hơn là thường xuyên đi sớm, về muộn, cơ thể có mùi hương lạ, nhất là sáng đi làm mặc một áo nhưng chiều về lại thay áo khác thì chắc chắn bạn nên đặt một dấu hỏi chấm lớn với anh chồng này nhé.Thuê thám tử điều tra, theo dõi chàng ngay nếu như bạn không muốn bị “cắm sừng” bởi anh chồng và “cô bồ” lạ mặt đó.

thue tham tu theo doi chong

 Đối với cô vợ

Vì là phái nữ và luôn được coi là phái yếu, luôn quan tâm chu toàn tới gia đình nhưng nay bỗng dưng cô nàng bỏ bê bếp núc, không quan tâm chăm sóc tới con cái, thường xuyên liên lạc nhắn tin một cách lén lút, đặc biệt không còn quá mặn nồng trong việc chăn gối .. thì đó chắc chắn là nàng đã tìm được một chỗ dựa mới. Ngay lập tức cần điều tra tìm kiếm thông tin gấp rút nếu không muốn trở thành ông chồng bị “xỏ mũi” nhé hỡi các quý ông.

thue tham tu theo doi vo

Đối với con cái

Việc học bỗng dưng bị sa sút, thay vào đó là thường xuyên đi sớm về muộn với nhiều lý do khác nhau, sử dụng quá nhiều các trang mạng xã hội, thậm chí là kết giao với những người bạn lạ mặt mà vợ chồng bạn không hề hay biết từ trước đến giờ. Không chỉ có thế con bạn còn xin tiền sinh hoạt vượt quá so với mức bình thường, giáo viên gọi điện tới bạn để nhắc nhở hay đơn giản là con bạn trở lên ít nói và có dấu hiệu trầm cảm. Quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để quan tâm tới con cái, thế nhưng thuê thám tử theo dõi con cái sẽ giúp bạn kiểm soát được các hành vi của con bạn, đồng thời tránh được các mối hiểm họa ảnh hưởng tới tương lai của con là rất cần thiết.

Vậy giá thuê thám tử là bao nhiêu, thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? Hầu hết các khách hàng khi tìm đến dịch vụ này đều muốn biết được chi phí được tính như thế nào, mất bao lâu thì có kết quả? đươi đây là chi phí dịch vụ của công ty Bách Tín:

Ở tại Hà Nội hay TPHCM, nếu bạn muốn thuê thám tử theo dõi vợ, chồng, con cái hay ai đó thì chi phí từ 800.000 – 1.000.000/ ngày. Điều này phụ thuộc vào khung giờ bạn muốn các thám tử theo dõi cũng như mức độ nguy hiểm của vụ việc. Có rất nhiều công ty có thể thấp hơn chúng tôi 100.000 nhưng chắc chắn dịch vụ của họ không thể tốt bằng công ty Bách Tín. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng sau khi biết chi phí của chúng tôi cao hơn đã sử dụng dịch vụ của công ty có giá thấp hơn nhưng một thời gian sau họ không có kết quả đã quay trở lại sử dụng dịch vụ của Bách Tín. Vì thế chúng tôi khuyên bạn không nên mất nhiều thời gian cho vấn đề này dẫn đến không có được kết quả như mong muốn

Đối với các tỉnh lân cận thì chi phí giao động từ 1.500.000 – 1.700.000. Chi phí cao hơn ở thành phố Hà Nội, TPHCM là do các thám tử phải di chuyển xa, phải thuê phòng trọ, ăn ở và một điều quan trọng là theo dõi ở các tỉnh sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các thành phố lớn.

Công ty Bách Tín cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ hay chúng tôi thực hiện không có kết quả. Bên cạnh đó mọi thông tin của khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, điều này cũng góp phần làm lên hình ảnh công ty thám tử uy tín trong nhiều năm qua trong mắt khách hàng.

Dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, uy tín, bảo mật tuyệt đối tại Bách Tín chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả mọi âu lo mà bạn đang vướng mắc.

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, giải đáp một cách chuẩn xác nhất về những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu thông qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172