Vì sao đàn ông ngoại tình?

Vì sao đàn ông ngoại tình?

Bạn đã làm nhiều cách và thậm chí quá mệt mỏi để níu kéo cuộc hôn nhân hiện tại. thực sự bạn chẳng hiểu vì sao đàn ông ngoại tình lại khó ngăn cản như vậy. Những chia sẻ và những lời khuyên hữu ích được đúc kết từ chuyên gia tư vấn đã có kinh nghiệm trong giải quyết những vấn đề các gia đình dưới đây để có những hướng giải quyết tốt nhất hay có cách hiểu chồng hơn nhé !

vi sao dan ong ngoai tinh

Vì sao đàn ông ngoại tình?

1.Đa số thường là đàn ông cảm thấy không còn được quan tâm như trước

Khi bạn quá thờ ơ với chồng mình thì anh ấy sẽ cảm thấy thèm được chia sẻ và chia sẽ nó với người khác. Vì thế bạn cần luôn lắng nghe và không để anh ấy có những phút yếu lòng với người phụ nữ khác

2. Chán ngẩm với bộ dạng của vợ

Bạn không chăm sóc tới bản thân, ăn mặc lồi thồi

Ngay cả khi ra ngoài cùng chồng bạn cũng không hề để ý tới nhan sắc của mình thì việc này cần chấn chỉnh ngay

3. Chuyện đó không hợp

Nhiều khi chuyện quan hệ của vợ chồng không như ý muốn sẽ làm anh ấy tụt cảm xúc và không còn hứng thú chuyện chăn gối với bạn. Hãy rèn luyện để luôn hấp dẫn nhất khi làm chuyện đó với chồng nhé

4. Bạn mải mê công việc và bỏ bê việc nhà

Công việc làm bạn bận bịu không san sẻ chăm sóc gia đình cùng chồng sẽ là lý do cho anh ấy chán bạn và tìm đến những người bạn tâm sự sau dần là nảy sinh sự đồng cảm và hẹn hò như người tình.

Bạn nên hiểu tâm lý của chồng bạn một tâm lý của đàn ông có vợ. Thường đàn ông có vợ sẽ có những tâm lý chung như sau:

1. Tâm lý đàn ông có vợ là không muốn vợ mình thay đổi hay điều khiển họ

Khi lấy nhau về thương phụ nữ hay vô tâm bằng cách muốn chồng mình thay đổi những gì riêng tư trong cuộc sống của chồng trước đây, từ ăn uống sinh hoạt, bạn bè, gu thẩm mỹ, điều này là không hoàn toàn sai nhưng bạn nên để chồng có những thích nghi nhất định đồng thời có những thứ sẽ không thể sê dịch nên chính vì vậy mà cố chấp bắt chồng mình phải thay đổi. Nếu bạn cứ cố tình tỏ thái độ thiếu điềm tĩnh hoặc bướng bĩnh sẽ làm cho chồng mình dễ nản lòng và chán nản . Khi đó sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi, với những ông chồng hiền hơn thì họ sẽ đồng ý cho yên chuyện chứ không dễ dàng làm theo hay tâm phục khẩu phục nhưng sẽ sau đó sẽ là cả một vấn đề đó.

Bạn nên : biết cách thương lượng và xử lý khéo léo nếu muốn thay đổi chồng mình điều đó sẽ làm chàng cảm thấy yêu thương và chiều theo bạn thật lòng. Kiểu như sẵn sàng hy sinh vì bạn.

2.Tâm lý đàn ông có vợ luôn muốn có không gian riêng tư.

Đây là nhu cầu cơ bản mà bạn cần phải hiểu, điều đó cũng xuất phát từ chính bạn , con người ai cũng có những khoảng riêng mà muốn chỉ có mình.

Một số người sẽ sẵn sàng vạch ra một danh giới giữa vợ chồng nếu như người phụ nữ của họ quá cố chấp và không tôn trọng điều đó.

Bạn nên hiểu và chấp nhận điều này hãy hiểu rằng nhiều khi những điều đó chỉ làm chồng bạn cần những phút giây thư giãn, đây cũng là cách bạn tỏ ra tôn trọng và cũng sẽ được chồng đối lại như thế. Chính vì vậy hãy thật thông minh và tinh tế trong việc thấu hiểu chồng.

3. Tâm lý đàn ông có vợ mong muốn điều gì?

Sau khi lập gia đình cũng là thời gian mà người đàn ông ý thức được trách nhiệm của bản thân nên đàn ông luôn có mong ước mình sẽ là người kiếm thât nhiều tiền cho vợ con, là trụ cột nâng đỡ gia đình.

Bạn nên chăm sóc chồng thật tốt để anh ấy luôn có sức khỏe bởi anh cũng luôn muốn có sức khỏe tốt để giữ trọn bổn phận xây dựng gia đình, bên cạnh đó là những sức khỏe về sinh lý để có thể đáp ứng được yêu cầu của người vợ. Dù đã có vợ nhưng đàn ông vẫn mong muốn những thứ thuộc về họ như: cá tính của họ, màu sắc yêu thích, món ăn ưa thích, chương trình thể thao hay xem và ngày sinh nhật của họ nên bạn cần có sự quan tâm đến chồng để luôn giữ lửa cho cuộc hôn nhân của mình.

Và nếu như đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Câu trả lời sẽ tùy thuộc vào từng người từng trường hợp

1. Nhiều người ngoại tình vì sự chán ngắt hay giận hờn với vợ thì họ tất nhiên là còn yêu vợ và thực sự điều này thì cần sự cứu vớt mối quan hệ vợ chồng.

2. Nhiều người vì chuyện đó không hòa hợp nên ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu, họ đến với người tình vì lý do đó và thực sự thì còn rất yêu vợ.

3. Nhiều người thì cảm thấy không còn hạnh phúc và chia sẻ được với vợ, họ tìm được người hiểu mình và làm họ rung động chính vì vậy họ sẽ không còn yêu vợ nữa.

Nếu như chồng bạn có những biểu hiện ngoại tình thì tâm lý đàn ông ngoại tình thường như sau:

Tâm lý đàn ông ngoại tình luôn lo sợ bị phát hiện

Thường thì đàn ông rất tham lam muốn ngoại tình song vẫn muốn sự êm đẹp trong gia đình. Chính vì vậy mà có những chiêu trò làm vui lòng vợ và bồ. Anh ta sẽ cố gắng tỏ ra quan tâm vợ, chiều những sở thích của vợ, những thường thì sẽ không kéo dài được lâu bởi sự phân bổ thời gian cho bồ và vợ sẽ có lúc bị phát hiện nếu như phụ nữ tinh quan sát chồng mình.

Anh ta sẽ nhiều lúc bị bối rối trước những câu hỏi của vợ như anh đang ở đâu? Mấy giờ anh về? ….bởi thời gian bên bồ làm anh ta chìm đắm quyên mất nhiệm vụ của người chồng, thường xuyên như vậy anh ta sẽ bị lúng túng khi trả lời vợ.

Nhiều khi anh ta sẽ gây “chiến tranh” với bạn, gây chiến tranh lạnh với bạn là cái cớ tốt nhất để anh ta sẽ có cơ hội đi gặp người tình. Kẻ bội bạc thường hành động như thế này do những xáo trộn trong cảm xúc: nửa muốn cặp bồ, nửa day dứt với vợ.

Cảm xúc lạnh nhạt với vợ hơn trước tâm lý anh ta lúc này là không còn muốn quan tâm bạn nữa,dường như không bao giờ nói chuyện với bạn. Anh ấy trở nên lạnh lẽo và chẳng bận tâm đến cảm xúc của bạn.

Những chia sẽ trên hy vọng sẽ giúp bạn trong việc thấu hiểu chồng và tâm lý của chồng mình hơn để có những điều chỉnh phù hợp nhất trong mối quan hệ vợ chồng.

Gọi tư vấn 0967762172