Dịch vụ thám tử Hà Nội

Công ty thám tử Bách Tín

Được thành lập từ cách đây hơn 10 năm, khi mà dịch vụ thuê thám tử còn chưa phổ biến thế nhưng bằng sự cố gắng nỗ lực và tinh thần không ngừng học hỏi mà công ty thám tử Bách Tín luôn được xác định là một địa chỉ thám tử uy tín nhất tại đất nước Việt Nam. Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, đã từng làm hài lòng hơn 6.000 khách hàng, giải quyết hàng ngàn vụ án lớn nhỏ khác nhau ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, không những thế người Việt đang sinh sống và làm việc tại các đất nước xa xôi ngoài lãnh thổ Việt Nam chiếm tới hơn 20% tổng số chuyên án mà Bách Tín đã xử lý. Địa lý xa cách cũng không ngăn cản được sự quan tâm của khách hàng trên khắp mọi nơi chọn lựa Bách Tín là điểm dừng chân để tìm kiếm, điều tra, theo dõi thông tin.

dich vu tham tu

Tại sao công ty thám tử Bách Tín được nhiều người tìm đến?

Lý giải cho việc tại sao thám tử Bách Tín lại được chọn lựa nhiều đến như vậy thì có rất nhiều lý do, thế nhưng chúng tôi xin được cung cấp dưới đây một số lý giải mà chỉ khi sử dụng dịch vụ tại Bách Tín khách hàng mới có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt vời đó, đó chính là :

Thời gian điều tra nhanh chóng nhất

Chi phí thuê thám tử vô cùng hợp lý và rẻ nhất hiện nay

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tư vấn sẻ chia cũng như đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất cho mỗi khách hàng khi có nhu cầu

Đội ngũ thám tử điều tra làm việc quên mình vì mục tiêu truy tìm công lý, bảo vệ khách hàng.

Thủ tục thuê thám tử tại Bách Tín vô cùng ngắn gọn nhưng rất dễ hiểu giúp khách hàng mau chóng nắm bắt được vấn đề của mình được xử lý ra sao

Nhân sự làm việc tại công ty thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong tất cả mọi thời gian, kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Không chỉ khách hàng mà giới thám tử trong nghề cũng như giới truyền thông đều luôn coi Bách Tín là một địa chỉ thám tử chuyên nghiệp, đáng để học hỏi chính bởi vì Bách Tín chưa khi nào chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn, nghiệp vụ nên đội ngũ nhân sự làm việc tại Bách Tín luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng một cách đắc lực nhất; ngoài ra đội ngũ thám tử điều tra làm việc tại Bách Tín đều là những cá nhân xuất sắc được xuất thân từ những cơ quan an ninh uy tín của Việt Nam như công an, bộ đội, luật sư .. chính vì thế họ luôn mang trong mình dòng máu “anh hùng” để rồi khi gặp bất kỳ khúc mắc nào của khách hàng cũng đều dễ dàng nắm bắt được thông tin cũng như đưa ra phương án làm việc chuyên nghiệp, kết quả mà khách hàng sẽ được nhận về cũng được đội ngũ thám tử xác định trước với thời gian bao lâu nên quý khách hàng luôn hài lòng mỗi khi tìm đến công ty Bách Tín.

cong ty tham tu

Luôn sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng mỗi khi quan tâm cũng như sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Bách Tín một quy trình làm việc chuyên nghiệp, vì vậy chỉ với 5 bước trong quá trình làm việc tại thám tử Bách Tín, quý khách hàng đều dễ dàng hình dung ra được nỗi âu lo mà mình đang vướng mắc sẽ được xử lý ra sao để có kết quả thuận lợi nhất.

Dưới đây là 5 bước trong quy trình làm việc chuyên nghiệp tại thám tử Bách Tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Trực tiếp hẹn gặp khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể

Bước 3: Thống nhất công việc và ký kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% chi phí điều tra

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả điều tra qua email, điện thoại, hình ảnh …

Bước 5: Kết thúc công việc, thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Tuy nhiên, khách hàng khi tìm đến Bách Tín đều khá băn khoăn về chi phí điều tra mà khách hàng sẽ phải chi trả để thuê thám tử, do đó chúng tôi luôn có những thông tin vô cùng rõ ràng về mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng mỗi khi cần đến dịch vụ điều tra tại Bách Tín.

Mức chi phí mà khách hàng phải chi trả sẽ phụ thuộc vào nơi mà khách hàng muốn điều tra. Ví dụ nếu tại nơi khách hàng cần tìm kiếm thông tin nhưng Bách Tín có văn phòng dịch vụ tại đó thì khách hàng sẽ không phải chi trả thêm những khoản chi phí phát sinh như ăn, ở, đi lại của thám tử ..; tuy nhiên ở những nơi mà Bách Tín chưa có văn phòng đại diện tại đó như vùng núi hay biển đảo thì một khoản chi phí nhỏ sẽ phát sinh và khi đó khách hàng sẽ hỗ trợ cùng Bách Tín một phần nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình điều tra.

Tùy theo chuyên án sẽ được xử lý nhanh hay chậm cũng như tính phức tạp của chuyên án mà chi phí sẽ được tăng giảm hợp lý nhất

Nếu chuyên án thuận lợi và kết thúc trước thời hạn ban đầu đã để ra thì chi phí cũng đồng nghĩa được giảm đi đáng kể.

Chính vì sự minh bạch trong chi phí mà thám tử Bách Tín luôn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, từ cá nhân, doanh nghiệp đến khách du lịch khi ghé thăm Việt Nam.

Luôn luôn cung cấp đa dạng các gói điều tra nhằm trợ giúp cho khách hàng tìm kiếm được gói dịch vụ thích hợp nhất dành cho mình. Không những thế, sau mỗi chuyên án điều tra kết thúc, thám tử Bách Tín còn tổng hợp lại để tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích bổ sung thêm vào danh sách gói điều tra tại Bách Tín. Quý khách hàng sẽ luôn tìm kiếm được vụ việc của mình tại Bách Tín bởi chúng tôi đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề nên tất cả các trường hợp phát sinh trong cuộc sống đều đã được đội ngũ thám tử Bách Tín tiếp nhận và xử lý thành công.

Bách Tín cung cấp tới quý khách hàng các gói điều tra dành cho cá nhân, doanh nghiệp được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều năm qua, tuy nhiên nếu khách hàng chưa lựa chọn được gói dịch vụ thích hợp dành cho mình hãy đừng ngần ngại mà không liên hệ tới chúng tôi. Tổng đài tư vấn luôn luôn lắng nghe mọi tâm tư mà khách hàng chia sẻ, đồng thời miễn phí tất cả mọi thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu về Bách Tín như gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử với giá bao nhiêu ..

Đối với cá nhân

Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại

Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn

Dịch vụ xác minh huyết thống

Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)

Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều

Đối với doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp

Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa; xác minh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty

Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Không quản ngại thời gian đêm ngày cũng như bất chấp thời tiết nắng mưa, đặc biệt những ngày lễ tết cũng luôn được thám tử Bách Tín làm việc hăng say như những ngày thường, chính vì vậy khách hàng khi cần theo dõi, điều tra luôn chọn lựa Bách Tín là địa chỉ thám tử điều tra trong hàng trăm địa chỉ thuê thám tử đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Bách Tín còn được khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi mọi thông tin cá nhân cũng như nội dung công việc luôn được chúng tôi bảo mật suốt đời. Sau khi kết thúc chuyên án chúng tôi luôn lưu trữ cho mỗi khách hàng một mã số riêng, chính vì thế nhiều khách hàng sau khi kết thúc quá trình thuê thám tử tại Bách Tín đã không ngần ngại giới thiệu tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp .. được biết tới một địa chỉ điều tra uy tín, chuyên nghiệp mang tên Bách Tín, để rồi chỉ cần nhắc tới khách hàng đã giới thiệu mọi người tới đây chúng tôi đều luôn nhanh chóng biết được khách hàng đó đã sử dụng dịch vụ điều tra nào tại Bách Tín, chúng tôi luôn xác định nỗi âu lo của khách hàng cũng chính là nỗi âu lo của bản thân mình, khách hàng cũng chính là người thân của chúng tôi nên không lẽ nào chúng tôi lại không nhớ được “người thân yêu” của mình.

Điều đặc biêt chỉ có tại công ty thám tử Bách Tín đó chính là khi khách hàng tìm đến chúng tôi để chia sẻ, giãi bày mọi khúc mắc mà bản thân đang vướng mắc, thế nhưng sau đó không tiếp tục sử dụng dịch vụ tại Bách Tín thì những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chia sẻ đều không mất bất kỳ khoản chi phí nào mà khách hàng phải chi trả. Không những thế, thông tin mà khách hàng đã chia sẻ đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và mã số khách hàng của bạn được đặt trong chế độ chờ tại Bách Tín. Do đó, nhiều khách hàng sau khi đi tìm hiểu thông tin tại nhiều địa chỉ thám tử khác nhau nhưng cuối cùng vẫn chọn lựa Bách Tín là địa chỉ thám tử điều tra, theo dõi thì tất cả mọi thông tin của quý khách hàng cung cấp đã được chúng tôi lưu trữ ban đầu sẽ được đội ngũ thám tử nhanh chóng bắt tay vào quá trình điều tra giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng cũng như niềm tin tuyệt đối vào Bách Tín.

Bách Tín luôn xác định niềm vui, sự hài lòng của quý khách hàng chính là món quà vô giá mà đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín có được, chính vì thế những lời cám ơn, lời nhận xét, sự chia sẻ của quý khách hàng dành cho Bách Tín luôn là bảo vật mà công ty thám tử Bách Tín trân trọng suốt cuộc đời.

Bách Tín luôn luôn cam kết cùng quý khách hàng gần xa mỗi khi tìm kiếm cũng như sử dụng dịch vụ điều tra tại Bách Tín rằng : Chỉ cần quý khách hàng không hài lòng về bất kỳ dịch vụ điều tra cũng như phương thức làm việc nào tại thám tử Bách Tín, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí.

Chúng tôi tin rằng, lựa chọn dịch vụ thuê thám tử, điều tra theo dõi tại Bách Tín là quý khách hàng lựa chọn công lý luôn ở bên mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại  0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466

Gọi tư vấn 0967762172